เกี่ยวกับเรา

     จากที่ได้รับประสบการ์ณจากการเป็นช่างเสริมสวย และช่างแต่งหน้าอิสระ เป็นเวลาเดียวกับที่คุณ อิสรีย์ ลาภมหานนท์ (คุณยิ้ม) ศึกษาปริญญาตรีอยู่ที่มหาลัยกรุงเทพ คณะบริการธุรกิจหลักสูตรสื่อสารภาษาต่างประเทศ  หลังจากจบมีโอกาสไปศึกษา แลกเปลี่ยนประสบการณ์สายงานอาชีพความงาม ที่ประเทศนิวซีแลนด์ ในสถาบัน UCOL POLYTECHNIQUE อยู่ 1 ปีหลังจากกลับมาประเทศไทยศึกษาต่อปริญญาโทที่มหาลัยมหิดล หลักสูตรบริหารธุรกิจนานาชาติ ตลอดระยะเวลาที่ร่ำเรียนยังคงไม่ละทิ้งความก้าวหน้าทางอาชีพเสริมความงาม ดังที่ได้ใฝ่ฝัน.
     ในปี 2556 คุณอิสรีย์  เข้ารับการอบรมความรู้เพิ่มเติม และได้รับใบรับรองมาตราฐานการเป็นช่างทำคิ้วมืออาชีพจากสถาบัน EYEBROW MAKE UP ACADEMY ซึ่งเป็นสถาบันชั้นนำด้านการออกแบบทรงคิ้ว 6 มิติ คิ้ว 3 มิติชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทย รวมถึงเรียนรู้หลักสูตรของประเทศจีนและเกาหลี ด้วยวิธีการลงลายเส้นที่พริ้ว เสมือนขนคิ้ว การเพ้นท์ด้วยด้ามปากกาที่เรียกว่า  EMBO PEN เป็นเทคนิคใหม่ล่าสุดของการเพ้นท์ ช่วยให้สีติดสวย ติดง่าย และมีความพริ้ว เป็นธรรมชาติมากที่สุด
     ปัจจุบันคุณอิสรีย์ สั่งสมประสบการณ์ ความรู้ทางวิชาชีพเสริมความงาม   ประกอบกับความสนใจทางด้านศิลปะการแต่งหน้าอย่างสม่ำเสมอ ต่อเนื่องจนสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่มีส่วนช่วยให้ทุกท่านได้ภูมิใจในความสวย ที่มีอยู่ในตนเอง  

about-1.jpg about2-2.jpg


เรามีอะไรดี
45.jpg บรรยากาศร้าน
     อิสรีย์ อายบราวด์ เป็นบรรยากาศอบอุ่นในบ้านทำคิ้วเล็กๆ ที่มีความพร้อมด้านเครื่องมือ อุปกรณ์ทันสมัย และสถานที่ที่สะอาด สามารถอำนวยความสะดวกทุกท่านที่เข้ามารับบริการ และช่างยิ้มมีความพร้อมที่จะรังสรรค์ผลงานอย่างละเอียด ปราณีตที่สุด ทางร้านมีช่างยิ้มเพียงคนเดียว มีจุดประสงค์เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างเป็นส่วนตัว และเป็นกันเองอย่างที่สุด

l-2.jpg ความสะอาด ความปลอดภัย
     เราให้ความสำคัญกับความสะอาดของสถานที่ ความปลอดภัยของเครื่องมือ อุปกรณ์ 100 % มาตราฐาน USA. ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเข็มสักเปลี่ยนใหม่ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ เข็มสักผ่านการลงสเตอร์ไลน์มาแล้วบรรจุอยู่ในซองก่อนใช้ และผ่านน้ำยาฆ่าเชื้ออีกครั้งก่อนให้บริการทุกครั้ง

l-3.jpg คุณภาพของสี
     เราใช้สี Brand name ดีที่สุดนำเข้าจากเยอรมันนีและเกาหลี สีผ่านการทดสอบ Derma Test  และได้รับการรับรองว่าเป็นสีที่อยู่ในระดับดีมาก มีความละเอียดสูง เม็ดสีสกัดจากธรรมชาติ (สามารถรับประทานได้เข้าสู่ร่างกายได้โดยไม่มีสารตกค้าง ไม่เกิดสารพิษเหมือนสีสักเคมีทั่วไป)  สีที่ใช้มีคุณภาพดีอันดับ 1 เป็นเม็ดสีที่ใชในกลุ่มเครื่องสำอางค์มีความปลอดภัยสูง ได้สีที่สดใส เงา

l-4.jpg งานมีคุณภาพ
     หลักในการออกแบบคิ้ว เราใช้หลักทฤษฎี ควบคู่กับศิลปะการแต่งหน้าเพื่อให้ลูกค้าได้รูปทรงคิ้วที่รับกับใบหน้ามากที่สุด ลูกค้าจะมีส่วนร่วมในการออกแบบ และตัดสินใจเลือกแบบคิ้ว เราเป็นผู้ให้คำแนะนำ การออกแบบทรงคิ้วสำคัญต้องรับกับใบหน้า เพื่อให้สวยเป็นธรรมชาติมากที่สุด หากแต่ลูกค้ามีทรงคิ้วที่ถูกใจอยู่แล้วก็สามารถนำมาประยุกต์รูปแบบได้เช่น เดียวกัน
   
สาระน่ารู้เรื่องการสักคิ้ว - เพ้นท์คิ้ว 6 มิติ 3 มิติ
560929-time.jpg ใช้เวลาทำนานแค่ไหน?
     ไม่จำเป็นต้องหยุดงาน เพียงหาเวลาว่างประมาณ 2-3 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวของลูกค้า เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ซึ่งมีผลต่อปฏิกิริยาการติดสีว่ายากง่ายแค่ไหน


photo-(25.jpg ควรสัก/เพ้นท์กี่ครั้งถึงจะดี?
     ส่วนใหญ่การสัก/เพ้นท์คิ้วเพียงครั้งแรกจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน คิ้วจะสวยเด่นขึ้นหลังจากมีการลอกหลุดของสี ใช้เวลาไม่เกิน 7-14 วันแรก. อย่างไรก็ดี ลูกค้าสามารถเติมสีได้มากกว่า 1 ครั้งซึ่งทำให้สีคิ้วใหม่ที่ได้นั้นชัดเจน และสีติดผิวได้นานประมาณ 1-2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการลงสีซ้ำๆอย่างต่อเนื่องมากแค่ไหน

2-3.jpg ควรเตรียมตัวก่อนการรับบริการอย่างไร?
      - งดกันคิ้วก่อนการเข้ารับบริการ 2 สัปดาห์
      - ติดต่อนัดเวลาล่วงหน้า

r-4.jpg ควรดูแลคิ้วหลังสัก/เพ้นท์อย่างไร?
     หลีกเลี่ยงไม่ให้คิ้วโดนน้ำ และครีมบำรุงใน 7 วัน ต้องทาเซรั่มที่ช่างแนะนำ ทาคิ้วให้ชุ่มอยู่เสมอวันละ 3 ครั้งเป็นอย่างน้อย หลังรับบริการสามารถทำกิจกรรมได้เป็นปกติ รวมถึงไม่มีข้อห้ามในเรื่องการบริโภคอาหาร (เคล็ดลับดังกล่าวนี้ เพื่อช่วยให้สีล๊อคติดกับผิวเป็นอย่างดี สีคิ้วดูสด และอยู่กับได้นานเกิน 1 ปีโดยไม่ต้องเสียเวลาเติมสีซ้ำๆ)